Tele - Sale
Mr Daniel
Call me! Call me!


Nâng cấp carplay cho xe Mercedes

Hãng xe Mercedes của Đức được đánh giá rất cao về hệ thống các thiết bị điện tử giải trí hiện đại, bởi hầu hết các phiên bản ô tô Mercedes đều được trang bị Carplay.

Hãng xe Mercedes của Đức được đánh giá rất cao về hệ thống các thiết bị điện tử giải trí hiện đại, bởi hầu hết các phiên bản ô tô Mercedes đều được trang bị Carplay. Chính vì vậy mà khi Carplay trở nên lạc hậu thì chất lượng hệ thống giải trí - nghe nhìn trên xe Mercedes cũng bị giảm sút đáng kể. Do đó, nhu cầu nâng cấp carplay cho xe Mercedes luôn là một mối quan tâm thường trực cho những chủ nhân yêu thích xế hộp hiện đại, đa dạng các tính năng.

1, Carplay cho xe Mercedes là gì?

nang-cap-carplay-cho-xe-mercedes

CarPlay hay còn gọi là Apple Carplay là một dạng ứng dụng được phát triển trên nền tảng IOS. Ứng dụng này được tích hợp trên xe ô tô Mercedes, và hoạt động thông qua màn hình cảm ứng của xe hơi.

CarPlay đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống giải trí - nghe nhìn, liên lạc trên xe Mercedes. Phần mềm này giúp tài xế thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn, định vị giao thông bằng GPS. Ngoài ra, CarPlay còn giúp điều chỉnh âm nhạc, đem đến cho hành đoàn những trải nghiệm âm thanh thú vị trên hành trình.

Với vai trò quan trọng như vậy, CarPlay trở thành nhân tố quyết định hầu hết các tiện ích nghe - nhìn và giải trí trên xe Mercedes. Vì vậy, khi ứng dụng này không được cập nhật phiên bản mới thì sẽ khiến cho chiếc xế hộp sang trọng của bạn mất đi rất nhiều tiện ích thiết thực. Do đó, giải pháp nâng cấp carplay cho xe Mercedes luôn cần phải được chủ xe quan tâm, chú ý.

2, Giải pháp nâng cấp carplay cho xe Mercedes tối ưu nhất hiện nay

nang-cap-carplay-cho-xe-mercedes

Trước kia, để có thể  nâng cấp carplay cho xe Mercedes thì các kỹ sư cần phải thực hiện rất nhiều các công đoạn khác nhau, tương đối phức tạp. Việc nâng cấp Carplay cho xe Mercedes theo phương pháp truyền thống bao gồm các thao tác coding, có thể phải tác động vào phần cứng của xe……

Tuy nhiên, hiện nay một số trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp trang - thiết bị cho xe ô tô chất lượng cao đã cập nhật các giải pháp nâng cấp carplay cho xe Mercedes rất hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi.

Khi sử dụng các giải pháp nâng cấp Carplay cho xe Mercedes tân tiến nhất hiện nay, bạn sẽ được hưởng một gói dịch vụ nâng cấp Carplay cho Mercedes chất lượng hoàn hảo, đảm bảo các yếu tố:

Quá trình nâng cấp Carplay không cần Coding, không can thiệp vào các thiết bị, linh phụ kiện hay phần cứng của ô tô. Do đó, việc nâng cấp Carplay không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của xe.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng cấp Carplay xe ô tô Mercedes cũng được thực hiện rất nhanh chóng, gọn nhẹ. Thay vì phải chờ hàng tiếng đồng hồ như trước kia thì với kỹ thuật nâng cấp Carplay xe ô tô Mercedes tân tiến, quá trình nâng cấp chỉ còn kéo dài trong khoảng 30 đến 40 phút. Như vậy, việc thực hiện nâng cấp Carplay vừa tiện lợi, lại rất nhanh chóng, chính xác, thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ xe.

Những lợi ích của việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào nâng cấp Carplay xe ô tô Mercedes là rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được quá trình nâng cấp Carplay cho xe Mercedes bằng công nghệ hiện đại, nhiều tiện ích cho chủ xe thì đòi hỏi phía đơn vị cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đồng thời nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp Carplay phải là một thương hiệu uy tín, có năng lực đã được khẳng định trên thị trường.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đâu là nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp Carplay cho xe Mercedes khả tín nhất thì hãy theo dõi tiếp những thông tin hữu ích sau đây.

3, Trung tâm nâng cấp linh - phụ kiện và phần mềm chuyên dụng cho ô tô Dino-tuning: Điểm đến của những chiếc xe thông minh

nang-cap-carplay-cho-xe-mercedes

Nếu bạn đang muốn nâng cấp Carplay cho xe ô tô Mercedes của mình thì hãy đến với trung tâm Dino - tuning chuyên nâng cấp các loại linh - phụ kiện và phần mềm chuyên dụng cho ô tô hàng đầu hiện nay.

Trung tâm Dino - tuning có địa chỉ tại số 112 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Thương hiệu Dino - tuning đã được đông đảo khách hàng biết đến và đánh giá cao bởi những dịch vụ nâng cấp cho xe ô tô đạt hiệu quả cao của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm Dino - tuning luôn cam kết thực hiện các hoạt động nâng cấp linh phụ kiện cho xe ô tô bằng những thiết bị chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các cường quốc ô tô trên thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Nhật. Đồng thời, với một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản thì Dino - tuning luôn đem đến cho chiếc xe hơi bạn những nâng cấp hoàn mỹ nhất.

Với dịch vụ nâng cấp Carplay cho xe Mercedes, Dino - tuning đảm bảo chiếc Mercedes của bạn sẽ có được phần mềm Carplay hoạt động trên màn hình cảm ứng hiện đại nhất. Bên cạnh đó, quá trình nâng cấp phần mềm do Dino - tuning thực hiện cũng đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Quá trình nâng cấp Carplay xe Mercedes sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng, hay xáo trộn nào liên quan đến phần cứng, hay chế độ bảo hành của ô tô.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng cấp ô tô của Dino - tuning bạn có thể liên hệ Hotline 0977.050.068.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Làm thế nào để sử dụng Carplay Mercedes.