Tele - Sale
Mr Daniel
Call me! Call me!


Địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW

Phần mềm Apple CarPlay đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến những tiện ích về nghe nhìn, liên lạc và giải trí cho xe ô tô của bạn.

Bạn đang muốn nâng cấp phần mềm Carplay cho chiếc xe ô tô BMW của mình. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết nên tiến hành nâng cấp Carplay ở cơ sở nào cho đảm bảo chất lượng tốt, cũng như mức giá thành hợp lý. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm về một địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW chất lượng cao tại Hà Nội.

1, Tại sao bạn nên tìm đến một địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW chất lượng cao

dia-chi-nang-cap-carplay-cho-xe-bmw

Phần mềm Apple CarPlay đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến những tiện ích về nghe nhìn, liên lạc và giải trí cho xe ô tô của bạn. Phần mềm CarPlay ban đầu được hãng Apple sản xuất và phát hành trên hệ điều hành IOS của Iphone. Sau đó, phần mềm này được tích hợp cho màn hình cảm ứng trên các xe ô tô hiện đại như Mercedes, BMW, Fortuner……

Việc phần mềm CarPlay sau một thời gian sử dụng bị lạc hậu do phiên bản đã cũ sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến các tiện ích thông tin điện tử và giải trí trên xe ô tô BMW của bạn. Do vậy, việc nâng cấp CarPlay lên phiên bản mới cho BMW là nhu cầu luôn thường trực cho các chủ xe BMW.

Tuy nhiên, nếu việc nâng cấp CarPlay cho xe BMW không có chất lượng tốt, không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật thì ứng dụng CarPlay sẽ không hoạt động ổn định được trên màn hình cảm ứng của ô tô. Thậm chí, nếu quá trình nâng cấp Carplay diễn ra không đúng quy cách thì còn gây ảnh hưởng đến phần cứng và chế độ bảo hành của xe.

Chính vì vậy, việc tìm đến một địa chỉ nâng cấp Carplay chất lượng cao cho xe BMW là điều rất cần thiết cho bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm được một cơ sở nâng cấp Carplay uy tín, chất lượng? Những thông tin hữu ích sau đây sẽ bật mí cho bạn câu trả lời như ý.

2, Các tiêu chí để xác định một địa chỉ nâng cấp Carplay chất lượng cao cho xe BMW

dia-chi-nang-cap-carplay-cho-xe-bmw

Một địa chỉ có khả năng nâng cấp ứng dụng Carplay chất lượng cao cho xe BMW phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  * Đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp ứng dụng Carplay cho xe BMW phải có một đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong việc nâng cấp, cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Carplay cho xe BMW.

  * Đơn vị thực hiện dịch vụ nâng cấp Carplay cho xe ô tô BMW phải đảm bảo quá trình nâng cấp không được gây ảnh hưởng gì đến các cấu trúc phần cứng của xe ô tô. Đồng thời, bên cung cấp dịch vụ cũng phải đảm bảo bản quyền phần mềm Carplay cho BMW là chính hãng để ứng dụng Carplay có thể hoạt động thông suốt mà không gặp phải bất kỳ sự trục trặc nàoNgoài ra, cơ sở nhận cung cấp dịch vụ nâng cấp Carplay cũng cần phải có các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và bảo hành miễn phí cho khách hàng.

* Trên đây là các tiêu chí để dựa vào đó bạn có thể xác định được một địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW chất lượng, như ý muốn. Xét trên địa bàn thành phố Hà Nội thì hiện nay số lượng các trung tâm dịch vụ nâng cấp Carplay cho ô tô BMW là rất phong phú và đa dạng. Trong đó, nổi bật lên một số tên tuổi tiêu biểu như trung tâm nâng cấp phụ tùng - linh kiện ô tô Dino - tuning.

3, Trung tâm Dino - tuning: Địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW hàng đầu tại Hà Nội

dia-chi-nang-cap-carplay-cho-xe-bmw

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW hàng đầu tại Hà Nội thì hãy đến với trung tâm nâng cấp  phụ tùng - linh kiện ô tô Dino - tuning.

Tại Dino - tuning quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nâng cấp ứng dụng Carplay lên phiên bản mới cho ô tô BMW có chất lượng cao, với mức giá thành rất phải chăng.

Đặc biệt, quá trình nâng cấp do Dino - tuning thực hiện có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 * Thời gian nâng cấp Carplay nhanh chóng chỉ sau không quá 20 phút, phần mềm Carplay cho ô tô BMW của bạn sẽ được lên phiên bản mới.

* Hoạt động cài đặt và nâng cấp Carplay cho ô tô BMW được thực hiện một cách chính xác, tỉ mỉ, không gây ra bất kỳ tác động nào đến phần cứng hay cấu trúc nội thất của ô tô.

* Ngoài ra, trung tâm Dino - tuning cũng đảm bảo đem đến cho bạn những ứng dụng Carplay chính hãng, được bảo hành miễn phí trong thời gian dài.

Bên cạnh hoạt động nâng cấp Carplay cho xe BMW, trung tâm Dino - tuning còn đem đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Trung tâm nâng cấp linh phụ kiện - phụ tùng ô tô Dino - tuning với uy tín và những tiềm năng sẵn có của mình đã và đang phát triển trong suốt thời gian qua, xứng đáng là một trong những địa chỉ nâng cấp Carplay cho xe BMW hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ của công ty chúng tôi, mời quý khách hàng hãy liên hệ qua số Hotline: 0977050068 hoặc truy cập web https://www.dino-tuning.vn/.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác : Làm thế nào để sử dụng Carplay Mercedes